Những HLV huyền thoại Bayern Munich: Jupp Heynckes  top 1

Các HLV huyền thoại Bayern Munich được công nhận là những “thuyền trưởng” đưa Bayern Munich đi đến đỉnh cao mới, mang về nhiều cúp vô địch và thực hiện nhiều ước mơ dang dở.

HLV huyền thoại Bayern Munich Jupp Heynckes

HLV huyền thoại Bayern Munich đầu tiên không ai khác chính là Jupp Heynckes. Jupp Heynckes  dẫn dắt đội trong 2 giai đoạn.

Giai đoạn đầu tiên của Jupp Heynckes tại Bayern Munich diễn ra từ năm 1987 đến 1991. Vào năm 1989, Bayern vô địch Bundesliga dưới sự dẫn dắt của Heynckes.

Đây là chức vô địch Bundesliga đầu tiên của Bayern sau hơn một thập kỷ. Ngoài ra, ông cũng giúp Bayern đạt đến trận chung kết Cúp Quốc gia Đức năm 1988.

Giai đoạn thứ hai của Jupp Heynckes tại Bayern Munich diễn ra từ năm 2009 đến 2013. Đây là giai đoạn đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của ông tại đội bóng. Trong thời gian này, Heynckes đã đưa Bayern Munich trở thành một đội bóng hủy diệt và giành được những danh hiệu lớn.

Năm 2013 là một năm đặc biệt cho Bayern Munich và Heynckes. Ông dẫn dắt Bayern đến chiếc cúp “treble” lịch sử như vô địch Bundesliga, vô địch UEFA Champions League và vô địch Cúp Quốc gia Đức. Đây là thành tựu vĩ đại và đáng tự hào nhất trong sự nghiệp huấn luyện của Heynckes. Sau chiến tích ấn tượng đó, ông đã quyết định nghỉ hưu và rời khỏi Bayern Munich.

HLV Bayern Munich: Ottmar Hitzfeld

Hitzfeld đã dẫn dắt Bayern Munich trong hai giai đoạn khác nhau. Giai đoạn đầu tiên diễn ra từ năm 1998 đến 2004. Dưới sự dẫn dắt của ông, Bayern đã trở thành một đội bóng mạnh mẽ và giành được nhiều danh hiệu quan trọng.

  Những cầu thủ người Anh từng chơi cho Bayern Munich

Năm 2001, Hitzfeld đưa Bayern Munich đến ngôi vô địch UEFA Champions League, sau khi đánh bại Valencia trong trận chung kết. Đây là lần đầu tiên Bayern giành được danh hiệu này sau 25 năm.

Ngoài ra, ông cũng giúp Bayern giành 4 chức vô địch Bundesliga (1999, 2000, 2001, 2003) và 3 Cúp Quốc gia Đức (2000, 2003, 2004) trong giai đoạn này.

Giai đoạn thứ hai của Hitzfeld tại Bayern Munich diễn ra từ năm 2007 đến 2008. Trong thời gian này, ông tiếp tục đạt được những thành công quan trọng. Năm 2008, Bayern vô địch Bundesliga dưới sự dẫn dắt của Hitzfeld. Đây là chức vô địch Bundesliga thứ 7 của Bayern trong lịch sử.

Với tầm ảnh hưởng và thành tích xuất sắc, Ottmar Hitzfeld trở thành một huấn luyện viên vĩ đại của Bayern Munich. Ông đã giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu quan trọng và là biểu tượng của sự thành công và chất lượng của CLB này.

HLV Bayern Munich Udo Lattek

Lattek là huấn luyện viên nổi tiếng trong lịch sử của Bayern Munich. Ông đã huấn luyện đội bóng từ năm 1970 đến 1975 và từ năm 1983 đến 1987. Dưới sự dẫn dắt của Lattek, Bayern đã giành được nhiều danh hiệu như UEFA Champions League, Bundesliga và Cúp Quốc gia Đức.

HLV Bayern Munich Franz Beckenbauer

Beckenbaue được biết đến với biệt danh “Kaiser”, là một trong những huyền thoại của Bayern Munich cả về vai trò cầu thủ lẫn huấn luyện viên. Ông đã dẫn dắt Bayern từ năm 1994 đến 1996 và giành được Bundesliga và Cúp Quốc gia Đức.

  Danh sách cầu thủ Bayern Munich vô địch World Cup

HLV Bayern Munich Giovanni Trapattoni

Trapattoni đã dẫn dắt Bayern Munich từ năm 1996 đến 1998. Dưới sự dẫn dắt của ông, Bayern đã giành được Bundesliga và Cúp Quốc gia Đức.

HLV Bayern Munich Jürgen Klinsmann

Klinsmann trở thành huấn luyện viên của Bayern Munich từ năm 2008 đến 2009. Dưới sự dẫn dắt của Klinsmann, Bayern giành được Bundesliga. Tuy không thể so sánh với HLV Bayern Munich Jupp Heynckes nhưng Jürgen Klinsmann vẫn được công nhận có thành công và cống hiến với câu lạc bộ.

HLV Bayern Munich Louis van Gaal

Van Gaal, huấn luyện viên người Hà Lan, đã dẫn dắt Bayern Munich từ năm 2009 đến 2011. Dưới sự dẫn dắt của ông, Bayern đã giành được Bundesliga, Cúp Quốc gia Đức và đạt được vị trí Á quân UEFA Champions League.

HLV Bayern Munich Pep Guardiola

Guardiola từng huấn luyện Bayern Munich từ năm 2013 đến 2016. Dưới sự dẫn dắt của Guardiola, Bayern đã giành được nhiều danh hiệu như Bundesliga, Cúp Quốc gia Đức và FIFA Club World Cup. Danh hiệu từng là HLV Bayern Munich của Pep cũng giúp ông rạng danh trong sự nghiệp HLV.

Bài viết về những HLV huyền thoại Bayern Munich tổng hợp bởi Thedo TV – website trực tiếp bóng đá miễn phí chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *